ร้านซูชิสายพานอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว! ห้ามพลาด!! โปรโมชั่นเปิดร้านสุดคุ้มกับซูชิ “โอโทโระ” ในราคาเพียง 40 บาทเท่าน้้น! - mediator

Blog ร้านซูชิสายพานอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว! ห้ามพลาด!! โปรโมชั่นเปิดร้านสุดคุ้มกับซูชิ “โอโทโระ” ในราคาเพียง 40 บาทเท่าน้้น!

01.04.2021

food industry
ร้านซูชิสายพานอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว! ห้ามพลาด!! โปรโมชั่นเปิดร้านสุดคุ้มกับซูชิ “โอโทโระ” ในราคาเพียง 40 บาทเท่าน้้น!のメイン画像

Tasty Sushi for all. Tasty Sushi for the Heart. – うまいすしを、腹一杯。うまいすしで、心も一杯。

คนที่เคยไปญี่ปุ่นต้องรู้จักร้าน Sushiro ร้านซูชิสายพานชื่อดังที่มีเมนูกว่า 100 ชนิด แถมยังอร่อย! ราคาถูก! ซึ่งวันนี้ ร้าน Sushiro ได้มาเปิดสาขาแรกอย่างเป็นทางการ ณ ห้างสรรพสินค้า Central World บริเวณชั้น 7 เมื่อวันพุธที่ 31 มีนาคม 2564 โดยได้รับการตอบรับจากลูกค้าคนไทยเป็นอย่างดีมีการเข้าคิวรอหน้าร้านอย่างล้นหลาม และเนื่องในโอกาสเปิดสาขาแรกในประเทศไทยนี้ ร้าน Sushiro จึงได้จัดโปรโมชั่นสุดคุ้ม Oh…TORO! สำหรับลูกค้าที่น่ารักทุกท่าน โดยทางร้านจะเสิร์ฟ “ซูชิโอโทโระ” ในราคาเพียง 40 บาท! โปรโมชั่นนี้จะจัดตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคม – 30 เมษายน 2564 เท่านั้น พลาดไม่ได้แล้ว!! นอกจากนี้ ทางร้านยังเตรียมเมนูยอดฮิต เช่น ซูชิมากุโระ (2 คำ) ราคา 40 บาท, ซูชิปลาฮามาจิ (2 คำ) ราคา 60 บาท และเมนูอื่นๆ อีกกว่า 100 ชนิด ซึ่งรับประกันว่าคุณภาพดี สด อร่อย แบบเดียวกับที่ได้กินที่ญี่ปุ่นแน่นอน เพราะวัตถุดิบทุกอย่างมาตรฐานเดียวกับสาขาที่ญี่ปุ่น สาวกซูชิต้องห้ามพลาด แล้วเจอกันที่ห้างสรรพสินค้า Central World ชั้น 7 ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

>รายละเอียดโปรโมชั่น Oh…TORO!
ระยะเวลา : วันพุธที่ 31 มีนาคม – วันศุกร์ที่ 30 เมษายน 2564
รายละเอียด : เมนูซูชิ “โอโทโระ” ราคาเพียง 40 บาทเท่านั้น!

ร้าน Sushiro เป็นร้านซูชิสายพานอันดับ 1 ในประเทศญี่ปุ่น ที่เปิดให้บริการมากว่า 30 ปี (ตั้งแต่ปี 2527) โดยมีแนวคิดว่า “Tasty Sushi for all. Tasty Sushi for the Heart (うまいすしを、腹いっぱい。うまいすしで、心もいっぱい)ซึ่งมีความหมายว่า “ทานซูชิอร่อยๆ ให้อิ่มท้อง พร้อมเติมเต็มความอิ่มอกอิ่มใจ” การันตีคุณภาพและรสชาติด้วยยอดขายรวมกว่า 205,000 ล้านเยน (ประมาณ 58,000 ล้านบาท) ซึ่งถือเป็นร้านซูชิสายพานที่มียอดขายสูงสุด ติดต่อกันกว่า 9 ปี!

นาย Tsukasa Yoshida ประธานกรรมการบริหารบริษัท SUSHIRO GH (Thailand) Ltd. ได้กล่าวในพิธีเปิดร้าน Sushiro สาขาแรกในประเทศไทย ณ ห้างสรรพสินค้า Central World ไว้ดังต่อไปนี้

“ในฐานะตัวแทนของ Sushiro ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสมาเปิดตัวร้าน Sushiro สาขาแรกในประเทศไทยในวันนี้ ทางเราตั้งใจที่จะเผยแพร่ให้คนไทยได้ลิ้มรสดั้งเดิมของ Sushiro โดยการนำเข้าวัตถุดิบจากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเป็นวัตถุดิบมาตรฐานเดียวกับที่ใช้ในสาขาอื่นๆ ที่อยู่ญี่ปุ่น ทั้งนี้ Sushiro มีความมั่นใจเป็นอย่างมากว่าจะสามารถทำให้คนไทยที่คุ้นเคยกับการทานซูชิอยู่แล้ว มีความสุขและชื่นชอบซูชิของ Sushiro ได้แน่นอน”

จุดเด่นของร้าน Sushiro สาขา Central World

นอกจากนั้น ยังได้มีการแนะนำจุดเด่นของร้าน Sushiro สาขา Central World ซึ่งมีรายละเอียดดังต่อไปนี้

1.“ราคาย่อมเยา แต่คุณภาพดีเยี่ยม” คอนเซ็ปต์ของร้านคือการเสิร์ฟอาหารราคาย่อมเยา แต่คุณภาพวัตถุดิบที่ใช้ดีเยี่ยม ด้วยจุดเด่นของร้านที่มีสาขารวมกว่า 600 สาขาทั่วทั้งภูมิภาคเอเชีย ทำให้ Sushiro สามารถสั่งซื้อวัตถุดิบคุณภาพดีได้ในราคาพิเศษกว่าปกติ ทางร้านจึงสามารถเสิร์ฟซูชิอร่อย สด ใหม่ คุณภาพเดียวกับร้านซูชิหรูๆ ในราคาย่อมเยา

2.“ร้านขนาดใหญ่ 800 กว่าตารางเมตร ที่สามารถรองรับลูกค้าพร้อมกันได้สูงสุด 350 ท่าน” ร้าน Sushiro สาขา Central World มีความภูมิใจในความกว้างขวางของร้าน ซึ่งสามารถรองรับลูกค้าได้พร้อมกันสูงสุด 350 ท่าน แตกต่างจากร้านซูชิสายพานทั่วไป เพื่อตอบสนองพฤติกรรมของลูกค้าชาวไทยที่นิยมใช้เวลามื้ออาหารนอกบ้านกับครอบครัว เพื่อนๆ และคนรัก ให้สามารถใช้เวลาได้อย่างเต็มที่

3.“เทคโนโลยีสุดล้ำ ที่จะช่วยให้ลูกค้าได้ทานซูชิที่สดใหม่ตลอดเวลา” 3.1 เทคโนโลยีสุดล้ำ โดยการฝังชิปวงจร IC ไว้ที่ใต้จานเพื่อดูแลเรื่องความสดใหม่ของซูชิที่หมุนเวียนมาตามสายพาน โดยจะทำการตรวจจับว่าจานไหนที่เวียนเกิน 350 เมตร ระบบจะทำการเก็บจานนั้นๆ ออกจากสายพาน เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่าจะได้รับประทานซูชิที่สดใหม่ตลอดเวลา 3.2 การติดตั้งแท็บเล็ตไว้ที่โต๊ะอาหาร เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า กรณีที่ซูชิที่ต้องการไม่เวียนมาอีกด้วย 3.3 แอพพลิเคชั่นส่วนตัวของร้าน เพื่ออำนวยความสะดวกในการจองที่นั่งก่อนที่จะเดินทางมาที่ร้านให้กับลูกค้าทุกท่านอีกด้วย

ด้วยจุดเด่นทั้ง 3 ที่กล่าวไป ร้าน Sushiro มีความมั่นใจมากกว่าลูกค้าที่มาทานจะได้รับความสุขจากมื้ออาหารตั้งแต่ก่อนเข้าร้านจนกระทั่งออกจากร้านแน่นอน

>ข้อมูลร้าน
ชื่อร้าน : ร้าน Sushiro สาขา Central World
พิกัด : ห้างสรรพสินค้า Central World ชั้น 7
เวลาทำการ : 10:00 – 22:00 (L.O. 21:30)
จำนวนที่นั่ง : 350 ที่นั่ง
เมนูแนะนำ : ซูชิมากุโระรวม : 120 บาท / 3 คำ,ซูชิชูโทโระ คัดพิเศษ : 80 บาท / 1 คำ, ซูชิปลาฮามาจิ : 60 บาท / 2 คำ, ซูชิแซลมอนคัดพิเศษ : 40 บาท / 2 คำ
Facebook Page : https://www.facebook.com/SushiroThailand

mediatorの画像
ผู้เขียน mediator

Related Blog บทความที่เกี่ยวข้อง

mediator newsletter

‘จดหมายข่าว’ กดสมัครรับข่าวสารเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวทางเศรษฐกิจ การลงทุนและธุรกิจของนักลงทุนญี่ปุ่นจากพวกเราก่อนใคร