【Press Release】mediator รับช่วงต่อกิจการสื่อภาษาญี่ปุ่น “ArayZ” - mediator

Blog 【Press Release】mediator รับช่วงต่อกิจการสื่อภาษาญี่ปุ่น “ArayZ”

10.04.2023

press release
【Press Release】mediator รับช่วงต่อกิจการสื่อภาษาญี่ปุ่น “ArayZ”のメイン画像

บริษัท เมดิเอเตอร์ จำกัด (กรรมการผู้จัดการ : นายกันตธร วรรณวสุ) เข้ารับช่วงต่อกิจการสื่อธุรกิจรายเดือนภาษาญี่ปุ่น “ArayZ” และ “ArayZ ONLINE” ของบริษัท จีดีเอ็ม (ไทยแลนด์) จำกัด (กรรมการผู้จัดการ : นายฮิโรกิ ทาคาโอะ) โดยเซ็นสัญญาส่งมอบเสร็จสิ้นเป็นที่เรียบร้อยแล้วเมื่อวันที่ 22 มีนาคม พ.ศ. 2566 ลงวันที่เริ่มต้นการส่งมอบกิจการวันที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2566

เมดิเอเตอร์ ผู้ดำเนินโครงการศูนย์วิจัยการลงทุนญี่ปุ่นในประเทศไทย Thai-Japanese Investment Research Institute (TJRI) เริ่มต้นทำหน้าที่สื่อกลาง ผลิตเนื้อหาสื่อเกี่ยวกับแวดวงธุรกิจไทย-ญี่ปุ่น และส่งจดหมายข่าวให้แก่สมาชิกอย่างต่อเนื่อง นับตั้งแต่เดือนมิถุนายน พ.ศ. 2565 ที่ผ่านมา ซึ่งการรวมตัวของ TJRI และ ArayZ จะเป็นการช่วยขยายเครือข่ายการเข้าถึงนักลงทุนญี่ปุ่นให้กว้างขวางยิ่งขึ้น พร้อมผนึกกำลังสร้างสรรค์เนื้อหาใหม่ ๆ ที่ตอบโจทย์ผู้อ่านยิ่งกว่าเดิม นอกจากนี้ ยังเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพด้านการตลาด ซึ่งเป็นประโยชน์แก่ผู้สนับสนุนและพันธมิตรทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องทุกภาคส่วนอีกด้วย

โดย เมดิเอเตอร์ ตั้งเป้าว่าจะเป็นสื่อที่รับผิดชอบต่อสังคม ผลิตเนื้อหาที่สร้างสรรค์และเป็นประโยชน์ต่อผู้อ่านสืบต่อไป

ข้อมูลเกี่ยวกับสื่อภาษาญี่ปุ่น “ArayZ”

“ArayZ” คือ นิตยสารภาษาญี่ปุ่นที่ให้ข้อมูลเกี่ยวกับเศรษฐกิจ การลงทุน และธุรกิจในประเทศไทยและอาเซียน สำหรับนักลงทุนชาวญี่ปุ่นที่สนใจแวดวงธุรกิจโดยเฉพาะ มีการนำเสนอเนื้อหารอบด้าน ไม่ว่าจะเป็นบทความพิเศษโดยผู้เชี่ยวชาญ บทความสัมภาษณ์ผู้บริหาร และบทความหลากหลายหมวดหมู่ ทั้งด้านเศรษฐกิจ, กฎหมาย, บัญชีและภาษี, การจัดการทรัพยากรบุคคลและแรงงาน รวมถึงเนื้อหาอื่นๆ ที่เป็นประโยชน์ต่อการดำเนินธุรกิจของชาวญี่ปุ่น

ฉบับเปิดตัว : เดือนมกราคม 2555
วันออกฉบับใหม่ : ทุกวันที่ 10 ของเดือน
สถานที่จัดวาง : ส่งไปรษณีย์ตรงให้กับบริษัทญี่ปุ่นในไทยกว่า 2,900 แห่ง และจัดวางในจุดต่างๆ เช่น หน่วยงานภาครัฐญี่ปุ่นในประเทศไทย, ร้านหนังสือ, ซูเปอร์มาร์เก็ต, ร้านอาหาร, โรงแรม, งานอีเวนท์ต่างๆ ที่มีนักลงทุนญี่ปุ่นมาใช้บริการเป็นประจำ
ArayZ ONLINE URL: https://arayz.com/

mediatorの画像
ผู้เขียน mediator

Related Blog บทความที่เกี่ยวข้อง

mediator newsletter

‘จดหมายข่าว’ กดสมัครรับข่าวสารเพื่อติดตามความเคลื่อนไหวทางเศรษฐกิจ การลงทุนและธุรกิจของนักลงทุนญี่ปุ่นจากพวกเราก่อนใคร