\ การโปรโมตการท่องเที่ยว KANSAI /
        
        
        
    | วันเวลา: | วันพุธที่ 22 พฤศจิกายน 2566 งานสัมมนา 18:00-19:00, งานเลี้ยงต้อนรับ 19:00-20:30 | 
| สถานที่จัดงาน: | The Athenee Hotel | 
| ผู้จัดงาน: | JTB Kyoto Chuo Branch | 
| หมวดหมู่: | Event | 
ภาพรวมโครงการ:
จุดประสงค์ของโครงการนี้คือการส่งเสริมการท่องเที่ยวในต่างประเทศของสหภาพภูมิภาคคันไซ ( 2 เมืองใหญ่ 8 จังหวัด และ 4 เมืองที่กำหนด) เราได้เชิญหน่วยงานภาครัฐ เช่น การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สมาคมไทยบริการท่องเที่ยว และอื่น ๆ มาจัดสัมมนาในกรุงเทพฯ เพื่อจัดงานเลี้ยงให้ผู้เกี่ยวข้องได้แลกเปลี่ยนจุดเด่นและเสน่ห์ของแต่ละจังหวัดและเมืองให้ผู้คนได้มากที่สุด นอกจากนี้ยังมีการโปรโมตงาน EXPO 2025 Osaka, Kansai, Japan ซึ่งจะจัดขึ้นในปี 2025 เพื่อให้ผู้เข้าร่วมได้รับทราบถึงเสน่ห์ของภูมิภาค “คันไซ” อีกด้วย
รายละเอียดงาน:
| ・ | วางแผนและสร้างแบบแผนงาน | 
| ・ | จัดหาโรงแรมที่เป็นสถานที่จัดงาน | 
| ・ | จัดเตรียมล่าม | 
| ・ | ดำเนินงานในวันงานจริง (ติดตั้ง/จัดเก็บสถานที่จัดงาน การลงทะเบียน การนำเสนอ และอื่น ๆ) | 
| ・ | การจัดทำเอกสารสำหรับผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมด (คู่มือการดำเนินงาน เอกสารด้านการขนส่ง และบทพูดของพิธีกร) | 
ผู้ว่าราชการจังหวัดเกียวโต ตลอดจนผู้แทนจากจังหวัดโทคุชิมะ, ทตโตริ, ชิกะ, วาคายามะ, นาระ, โอซาก้า และเกียวโตได้มาเยือนประเทศไทยเพื่อโปรโมตเสน่ห์ของภูมิภาคคันไซ รวมถึงจังหวัดและเมืองต่าง ๆ โดยในงานเลี้ยงที่จัดขึ้นมีการจับรางวัล ซึ่งผู้โชคดีจะได้รับของที่ระลึกจากแต่ละจังหวัด ทีมของเราได้มีส่วนร่วมในงานนี้ตั้งแต่การวางแผน ประสานงานกับลูกค้า จนกระทั่งดำเนินงานจริง ซึ่งสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าได้อย่างมาก
| ผู้รับผิดชอบ: | ชัญญา ลือสกุลกิจไพศาล (ปอ) Project Manager  | 
        
            ![]()  | 
            
              งานนี้มีผู้เข้าร่วมจากญี่ปุ่นมากมายรวมถึงเจ้าหน้าที่จากจังหวัดและเมืองต่าง ๆ ด้วย ทางเราจึงต้องปรับปรุงและประสานงานอย่างต่อเนื่องจนถึงวันงาน เราผ่านเรื่องนี้ไปได้ด้วยการร่วมมือกันของทุกคน ซึ่งทำให้พวกเราแข็งแกร่งขึ้นไปอีก
            ชัญญา ลือสกุลกิจไพศาล (ปอ) 
            Project Manager  | 
            
|---|
            


![[Feb 7] JETRO Bangkok x EECO | “Thailand-Japan Sustainable Business Seminar for Carbon Neutrality”のサムネイル](https://mediator.co.th/wp_sys/wp-content/uploads/2022/01/220125_Jetro_CN_Banner_mailchimp_TH-554x324.jpg)